Hướng dẫn làm niên luận cho sinh viên khoa Quốc tế học

Thứ sáu - 16/08/2019 10:27
Hướng dẫn làm niên luận cho sinh viên khoa Quốc tế học

Học phần Niên luận thường được mở hàng năm theo tiến trình đào tạo của sinh viên hệ chuẩn và hệ CLC TT23 khoa Quốc tế học. Có một số lưu ý như sau:

1. Sinh viên đăng kí đúng mã học phần của ngành Quốc tế học: ITS 4058 (vì các khoa khác cũng có học phần Niên luận)
  2. Học phần này, sinh viên không phải lên lớp thường xuyên. Đầu học kỳ, Cố vấn học tập sẽ hướng dẫn các bạn 1 buổi về cách thức làm việc.
  3. Các bạn sinh viên sẽ chia thành các nhóm và có 1 giáo viên hướng dẫn riêng. Số lượng sinh viên mỗi nhóm sẽ được thông báo cụ thể hàng năm (có thể là 4-5 sinh viên/nhóm). Các nhóm phân công trưởng nhóm và chủ động liên hệ với giáo viên hướng dẫn khi có danh sách từ khoa gửi.
  4. Cách thức làm việc và quy cách làm Niên luận sẽ do giáo viên phụ trách từng nhóm hướng dẫn cho sinh viên.
  5. Giáo viên hướng dẫn niên luận nộp điểm và bài của sinh viên về khoa vào cuối học kì (thời gian cụ thể do trợ lí đào tạo thông báo từ đầu học kì).

Các bạn tải file hướng dẫn làm Niên luận Tại đây: Huong dan lam Nien luan_QTH (mediafire.com)