Giới thiệu Chi ủy khoa Quốc tế học, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ ba - 18/10/2022 22:38
Ngày 6/10/2022, Đảng Ủy trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã chuẩn y kết quả bầu cử và đồng ý với phương án nhân sự của chi ủy khoa Quốc tế học tại Đại hội chi bộ khoa Quốc tế học nhiệm kỳ 2022-2025.
Danh sách chi ủy của khoa Quốc tế học gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Trần Thiện Thanh, bí thư chi bộ.
2. Đ/c Ngô Tuấn Thắng, phó bí thư chi bộ
3. Đ/c Lê Lêna, chi ủy viên

Phân công nhiệm vụ cụ thể của chi ủy khoa Quốc tế học như sau:
  • Đồng chí Trần Thiện Thanh (Bí thư chi bộ, trưởng khoa Quốc tế học) phụ trách chung và trực tiếp phụ trách công tác xây dựng Chi bộ, công tác tổ chức - cán bộ, công tác chuyên môn và đối ngoại;
  • Đồng chí Ngô Tuấn Thắng (Phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa) phụ trách công tác tuyên huấn, công tác kiểm tra Đảng, công tác chính trị - tư tưởng, công tác đoàn thể, công tác phát triển đảng; Công tác Đảng vụ.
  • Đồng chí Lê Lêna (chi ủy viên, phó chủ tịch Công đoàn khoa) phụ trách thu nộp Đảng phí, hỗ trợ Bí thư chi bộ trong công tác chuyên môn và đối ngoại, hỗ trợ trong công tác Công đoàn của khoa.