Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia (NIC) Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Cho Dự Án “Hỗ Trợ Phát Triển Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia” Part-time/Full-time 2023

Thứ tư - 01/03/2023 10:27
- Thực tập sinh Trợ lý dự án (2 chỉ tiêu)
- Thực tập sinh Tổ chức sự kiện và truyền thông (1 chỉ tiêu)
Yêu cầu tuyển dụng:
1. Trợ lý dự án
  • Ưu tiên các sinh viên đang theo học ngành: kinh tế, tài chính, luật, quản trị kinh doanh, khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo và các chuyên ngành có liên quan khác.
  • Có kỹ năng về tổng hợp, phân tích, viết báo cáo và xây dựng kế hoạch hoạt động, kế hoạch tài chính.
  • Có kỹ năng sử dụng máy tính và các thiết bị văn phòng thành thạo.
  • Có khả năng đọc hiểu, giao tiếp Tiếng Anh tốt. Ưu tiên người có chứng chỉ Ielts, Toeic,...
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy năng động, linh hoạt và sáng tạo.
  • Ưu tiên các bạn có thời gian làm việc gắn bó lâu dài
2. Thực tập sinh tổ chức sự kiện, truyền thông
  • Ưu tiên sinh viên học các ngành học: truyền thông, marketing, báo chí, quản trị kinh doanh, luật, kinh tế, quan hệ công chúng, quản lý sự kiện và các ngành liên quan khác.
  • Có kỹ năng về phân tích, viết báo cáo và xây dựng nội dung, kế hoạch hoạt động, kế hoạch truyền thông, marketing.
  • Có kỹ năng, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện và hoạt động truyền thông. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế, các sự kiện về công nghệ và đổi mới sáng tạo,v.v.
  • Có khả năng đọc hiểu, giao tiếp Tiếng Anh tốt; sử dụng máy tính và các thiết bị văn phòng thành thạo, ưu tiên sử dụng thành thạo tin học văn phòng, và các công cụ hỗ trợ thiết kế (Canva, Pts, Premiere, …)
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy năng động, linh hoạt và sáng tạo.
  • Ưu tiên các bạn có thời gian làm việc gắn bó lâu dài
Xem chi tiết tại đây