Bộ ngoại giao thông báo tuyển dụng

Thứ năm - 25/11/2021 10:56
Bộ Ngoại giao tuyển dụng 50 chỉ tiêu công chức các chuyên ngành đối ngoại năm 2021. Cụthể:(i) 28 chỉ tiêu các chuyên ngành Quan hệ quốc tế - Chính trị quốc tế tiếng Anh, Pháp,Trung, Nga, Khmer, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha.(ii) 14 chỉ tiêu các chuyên ngành Luật pháp quốc tế tiếng Anh, Pháp.(iii) 08 chỉ tiêu chuyên ngành Kinh tế quốc tế tiếng Anh.
Thông báo Tuyển dụng chi tiết và mẫu đăng ký đã được đăng tải tại Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao: www.mofa.gov.vn (Mục Tuyển dụng công chức Bộ Ngoại giao năm 2021).

Trường hợp thí sinh cần tham khảo thêm thông tin, giải đáp thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc chuẩn bị và nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định về:
(i) Điều kiện dự tuyển (về chứng chỉ ngoại ngữ đối với thí sinh tiếng Anh/Pháp, về thủ tục hồ sơ…);
(ii) Thời hạn nhận hồ sơ - sơ tuyển (trường hợp thí sinh có nguyện vọng dự tuyển nhưng chưa thể nộp hồ sơ và tham dự sơ tuyển theo thời hạn đã thông báo…) có thể liên hệ với Hội đồng Tuyển dụng để được xem xét hỗ trợ.

Đầu mối của Hội đồng Tuyển dụng:
Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Ngoại giao
Số 7 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội