CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP VỚI CỰU SINH VIÊN 2019

Thứ năm - 23/05/2019 22:56
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP VỚI CỰU SINH VIÊN 2019
Kính mời các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên quan tâm tham dự Chương trình Giao lưu Hướng nghiệp với Cựu Sinh viên Khoa Quốc Tế Học lần 3 (năm học 2018- 2019).
- Thời gian: 17g00' - 19g00' ngày 24/05/2019 (thứ Sáu) - Địa điểm: phòng E 304, Trường ĐHKHXH&NV - Nội dung: giao lưu hướng nghiệp giữa sinh viên các khóa với các khách mời cựu sinh viên. - Khách mời: 05 cựu sinh viên các khóa của Khoa 1.Anh Lê Thanh Bình - K38 Anh hiện là Trưởng Ban Liên lạc Hội cựu Sinh viên Khoa Quốc tế học. Công việc: tự kinh doanh với Công ty In - Quảng cáo Long Việt. Đồng thời, anh là Phó Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa DIều trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam. 2.Chị Nguyễn Thu Trang - K39 Chị hiện là Giám đốc Công ty Tư vấn Asia Group Advisor. 3.Anh Cao Hoàng Nam - K40 Anh hiện là Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại & Truyền thông tại Mondelez International VN, Đồng thời, anh cũng là Chủ tịch Ban Đồ uống và Thực phẩm thuộc Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại VN (Amcham) 4.Anh Đặng Bảo Trung - K43 Anh hiện là Phó trưởng Phòng Thời sự, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội. 5.Chị Đặng Thanh Mai - K50 Chị cũng là cựu học viên cao học của Khoa. Hiện chị đang là Trợ lý Marketing cho Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của Công ty Cổ phần MISA Trân trọng thông báo !