Tuyển chuyên viên dự án (Bán thời gian hoặc toàn thời gian)

Thứ năm - 11/04/2019 17:47
Thông tin liên hệ:
Mobile: 090.212.9196 (Mr.Chung)
Tóm lược công việc:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI NGUYÊN NĂNG LƯỢNG là một công ty chuyên phát triển dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, chuyển giao ứng dụng công nghệ nông nghiệp kỹ thuật cao. Chúng tôi liên kết với nhiều đối tác và tổ chức quốc tế để làm việc cùng với các Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch Đầu tư… và một số tỉnh của Việt Nam để tiến hành các thủ tục cần thiết cho sự hình thành và xây dựng dự án.
Chức danh:
  • Thư ký dự án, chuyên viên dự án
Báo cáo lên cấp trên:
  • Vị trí này sẽ báo cáo trực tiếp cho Tư vấn trưởng của dự án, các chuyên gia chính của dự án.
Phạm vi công việc:
  • Tham gia nhóm nghiên cứu xây dựng tài liệu theo yêu cầu của Công ty.
  • Dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài của Công ty trong việc tìm tài liệu, tổng hợp tài liệu, là đầu mối tiếp nhận các thông tin từ các cơ quan, tổ chức khác
  • Tham các cuộc họp, chuẩn bị cho các nội dung họp, ghi chép nội dung cuộc họp.
Bằng cấp:
  • Ưu tiên các sinh viên khoa Quốc tế học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  • Sinh viên các trường đại học Ngoại thương, Kinh tế, Thương mại, Ngân hàng…
Kinh nghiệm và các phẩm chất khác:
  • Trình độ tiếng Anh tốt.
  • Nghiêm túc, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc
  • Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp theo nhóm.
  • Có kĩ năng căn bản tin học văn phòng: Word, Excel, Power Point,Ms Outlook... ưu tiên thành thạo Word,Power point.
  • Có phương tiện di chuyển cá nhân trong thành phố
  • Ưu tiên nếu có tham gia dịch thuật, tổ chức hội thảo hội nghị, có thời gian làm việc hoặc công tác với các tổ chức nước ngoài.
Kinh nghiệm và các phẩm chất khác:
  • Mức lương nhân sự chính thức: từ 8 triệu/ tháng. Được hưởng các chế độ phúc lợi và bảo hiểm xã hội theo Luật Lao động và quy định của Công ty
  • Mức lương nhân sự part-time: từ 4 triệu/ tháng.