Cơ hội làm việc tại tại Hội đồng Anh

Thứ bảy - 19/01/2019 15:09
Cơ hội làm việc tại tại Hội đồng Anh

Hiện nay, Trung tâm giảng dạy, Hội đồng Anh tại Hà Nội đang tuyển dụng vị trí Fulltime Marketing Helper tại Hà Nội, có phụ cấp hỗ trợ (45.000 VND/ngày)

Thời gian làm việc: Toàn thời gian (7.5 giờ/ngày hoặc tổng thời gian làm việc trong tháng không thấp hơn 20 giờ/tuần), thời gian làm việc có thể linh động theo các sự kiện của Trung tâm giảng dạy, hợp đồng 2 tháng và có khả năng gia hạn trong tương lai.

Công việc chính:
  • Hỗ trợ tổ chức sự kiện cho trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh
  • Hỗ trợ quản lý hàng hóa, quà tặng
  • Hỗ trợ điều tra, khảo sát thị trường, lập các báo cáo điều tra thị trường theo hướng dẫn và yêu cầu thực tế
  • Hỗ trợ các công việc marketing online, dịch thuật khi có yêu cầu

Ứng viên phù hợp là các bạn sinh viên năm 4, yêu thích công việc marketing, tổ chức sự kiện, tiếng Anh tốt (nói và viết), có khả năng phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Biết sử dụng Word, Excel, PowerPoint trong công việc. Ưu tiên các sinh viên đã có kinh nghiệm hỗ trợ thực hiện các chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện trong lĩnh vực giáo dục.

Các ứng viên gửi CV và thư giới thiệu bản thân (viết bằng tiếng Anh) nói rõ vì sao bạn phù hợp với vị trí này tới chị Trang Vũ, Cán bộ marketing, Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tại Hà Nội tại địa chỉ email: trang.vu@britishcouncil.org.vn trước 19h ngày 22/01/2019.

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo hiểu biết và chia sẻ tri thức thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và các nước khác. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này thông qua những đóng góp tích cực cho Vương quốc Anh và các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động - thay đổi cuộc sống của mọi người bằng việc kiến tạo các cơ hội, xây dựng cầu nối và tạo dựng niềm tin. Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Được thành lập năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh, hoạt động theo Hiến chương Hoàng gia Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh.  Làm việc tại Hội đồng Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặc biệt để có kinh nghiệm và phát triển kỹ năng trong môi trường làm việc về văn hóa và giáo dục quốc tế.