Tập huấn cán bộ Đoàn về học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh

Thứ ba - 15/11/2022 16:39
Ngày 14/11/2022, Các chi đoàn các lớp đã tổ chức một sự kiện quan trọng với hai hoạt động chính: tập huấn cán bộ về học tập và làm theo tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh và đại hội Chi đoàn của lớp. Buổi tập huấn và đại hội này được tổ chức nhằm tăng cường hiểu biết và nâng cao vai trò của cán bộ trong việc đưa ra mục tiêu, lãnh đạo và xây dựng một môi trường học tập và làm việc tích cực.
HOI NGHI
Buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia của các cán bộ và đại diện từ các chi đoàn lớp. Tại đây, các huấn luyện viên đã trình bày về tư tưởng và phong cách lãnh đạo của Hồ Chí Minh, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng của Người Đồng chí. Các cán bộ đã được trang bị kiến thức về các nguyên tắc cơ bản của phong cách Hồ Chí Minh, gồm sự khiêm tốn, tôn trọng, tận tụy, và tình yêu thương đối với nhân dân. Qua việc thảo luận và trao đổi ý kiến, các cán bộ đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ nhau, từ đó nâng cao nhận thức và kỹ năng lãnh đạo của mình.

Sau buổi tập huấn, diễn ra đại hội Chi đoàn của lớp, là nơi các cán bộ được bầu chọn và giới thiệu. Đại hội đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ toàn bộ học sinh trong lớp. Tại đại hội, các ứng cử viên đã trình bày những ý kiến, mục tiêu và kế hoạch công tác của mình trong vai trò cán bộ Chi đoàn. Các thành viên trong lớp đã có cơ hội lắng nghe và đánh giá các ứng cử viên, sau đó tham gia vào quy trình bỏ phiếu để bầu ra những cán bộ phù hợp.

Buổi tập huấn này đã mang lại một không khí sôi nổi và tiếp thêm động lực cho các cán bộ và học sinh trong lớp. Từ việc tập huấn về tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh, các cán bộ đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đưa lớp đi theo hướng phát triển tích cực. Đại hội Chi đoàn cũng tạo ra một nền tảng để các cán bộ thể hiện và phát triển năng lực lãnh đạo của mình.

Tổ chức sự kiện này không chỉ thúc đẩy sự chủ động và trách nhiệm của cán bộ, mà còn giúp tạo ra một môi trường học tập và làm việc đoàn kết, nơi mà tất cả các thành viên trong lớp đều cảm thấy động viên và ủng hộ lẫn nhau. Sự kiện này đã góp phần xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và làm nổi bật tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh trong hoạt động của các chi đoàn lớp.