Ra mắt BCH Chi Đoàn-Chi Hội K68 Quốc tế học

Thứ sáu - 06/10/2023 13:45
Ngày 5/10/2023, lễ ra mắt BCH chi Đoàn chi Hội K68 Quốc tế học đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Về phía các thầy cô trong Khoa, đã có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Đáp – Cố vấn học tập K68, các anh chị đại diện Liên chi cùng các bạn sinh viên
Ra mắt BCH Chi Đoàn-Chi Hội K68 Quốc tế học
Trong gần 2 tiếng đồng hồ các bạn sinh viên đã được nghe các thầy cung cấp rất nhiều các thông tin hữu ích về khoa Quốc tế học. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt còn có sự tham gia của các anh chị đại diện Liên chi để giới thiệu về công tác Đoàn - Hội. Về phía K68 cũng đã ra mắt đội ngũ BCH Chi Đoàn Chi Hội với những bạn sinh viên với đầy đủ phẩm chất và năng lực để cùng hoạt động với lớp trong thời gian 4 năm Đại học.

Xin chúc mừng các BCH Chi Đoàn Chi Hội K68 Khoa Quốc tế học, hy vọng các bạn sẽ có trong mình những thành tựu rực rỡ nhất cho 4 năm Đại học tới.