Tập huấn cho sinh viên về chủ đề: "Giáo dục tuyên truyền phòng chống ma túy học đường"

Thứ bảy - 20/05/2023 16:45
Ngày 20/05/2023, khoa Quốc tế học đã tổ chức buổi tập huấn “Giáo dục tuyên truyền phòng chống ma túy học đường” nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật bằng hình thức trực tuyến qua Google Meet.
Qua buổi sinh hoạt tập huấn, sinh viên khoa Quốc tế học đã có được nhận thức rõ nét về hơn tác hại và nhận biết được hình thức tồn tại của một số dạng ma túy phổ biến. Sau đó, các thành viên cùng nhau tham gia phát biểu các cách thức phòng chống ma túy.

Kết thúc buổi tập huấn, các bạn sinh viên khoa Quốc tế học đã nắm rõ được điều luật về phòng chống ma túy, ý thức cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi tệ nạn và xây dựng một môi trường học tập lành mạnh (nói “KHÔNG’ với ma túy).