Chúc mừng các sinh viên Quốc tế học đạt giải NCKH trường ĐHKHXH&NV

Thứ hai - 22/05/2023 10:28
- Giải Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Lan (K65 HC)
- Giải Nhì: Trần Thị Minh Hạ (K64 HC), Đỗ Anh Ngọc, Vũ Thị Quyên (K65 HC)
- Giải Ba: Tạ Hà Chi (K66 CLC)
Chúc mừng các sinh viên Quốc tế học đạt giải NCKH trường ĐHKHXH&NV
Ngày 18/05/2023, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp trường năm học 2022 - 2023, nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

PGS.TS Đào Thanh Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN rất vui mừng trước những kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên VNU-USSH trong năm học 2022 - 2023. Theo đó, Giải thưởng NCKH sinh viên là giải thưởng thường niên được sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. Năm học 2022 - 2023, giải thưởng đã thu được nhiều thành quả, khẳng định sự nghiêm túc, say mê của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN đối với hoạt động NCKH. Sau hơn 5 tháng phát động và triển khai chương trình, đã có 939 sinh viên tham gia với 552 công trình, trong đó có 212 công trình đạt giải cấp Khoa/Bộ môn trực thuộc. Chung kết, có 20 công trình đạt giải Nhất, 40 công trình đạt giải Nhì, 17 công trình đạt giải Ba. Nhiều công trình nghiên cứu có tính khoa học và ứng dụng được Hội đồng đánh giá cao.

Nguồn tin: ussh.vnu.edu.vn