Công đoàn khoa Quốc tế học thăm và chúc Tết thầy Phạm Việt Trung

Thứ sáu - 18/01/2019 23:45
Công đoàn khoa Quốc tế học thăm và chúc Tết thầy Phạm Việt Trung
Sáng 18/1/2019, Công đoàn khoa Quốc tế học đã tổ chức tới thăm PGS.Phạm Việt Trung tại nhà riêng của thầy tại thôn An Lão, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của GS.NGND Vũ Dương Ninh (Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường Đại học KHXH và NV)  cùng một số cán bộ đã, đang công tác tại khoa Quốc tế học.

TS.Nguyễn Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn khoa đã gửi tặng quà và thiệp chúc mừng năm mới của  Nhà trường và Khoa Quốc tế học tới thầy Trung. Cũng trong buổi gặp, PGS. Phạm Việt Trung cùng các thầy, cô đã ôn lại nhiều kỉ niệm và cập nhật thêm các thông tin mới cũng như tình hình phát triển của Khoa và Nhà trường.

Hoạt động tri ân, mừng thọ các nhà giáo lão thành, đã nghỉ hưu là hoạt động truyền thống và thường niên của Trường ĐHKHXH&NV nói chung và Khoa Quốc tế học nói riêng. Đây là hoạt động thể hiện sự kính trọng và biết ơn của thế hệ sau với các bậc cao niên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của Nhà trường và Khoa trong giai đoạn trước.

GS.NGND.Vũ Dương Ninh (Chủ tịch Hội cựu giáo chức trường) và PGS.Phạm Việt Trung

TS.Nguyễn Thu Hằng gửi tặng quà của Nhà trường và khoa tới PGS.Phạm Việt Trung

Các thầy cô cùng nhau trò chuyện, trao đổi trong không khí vui vẻ

Ảnh: Nguyễn Thu Hằng Bài: Quốc Ngô