Trưởng khoa Quốc tế học nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư

Thứ bảy - 19/01/2019 11:18
Trưởng khoa Quốc tế học nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư

GS.TS.Phạm Quang Minh trao quyết định cho GS.TS.Hoàng Khắc Nam (ngoài cùng bên trái) cùng GS.TS.Lâm Thị Mỹ Dung (Khoa Lịch sử) và GS.TS.Nguyễn Vũ Hảo (Khoa Triết học)

Ngày 3/5/2018, Trường ĐHKHXH&NV đã công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 18 giảng viên đã được Hội đồng Chức danh của Nhà nước công nhận đủ tiêu chuẩn. Trong đó, GS.TS.Hoàng Khắc Nam (trưởng khoa Quốc tế học) là GS Lịch sử (chuyên ngành Sử học) duy nhất được công nhận năm 2018 của Nhà trường.

Trước đó, ngày 3/4/2018, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước chính thức công bố thêm danh sách 53 người đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư. Nguồn: Khoa Lịch sử