Sinh viên khoa Quốc tế học được nhận học bổng Mitsubishi, Nhật Bản

Thứ hai - 15/01/2024 16:12
Ngày 15/1/2024, sinh viên Đinh Linh (khoa Quốc tế học) cùng 29 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN được nhận học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2023-2024. Mỗi suất học bổng trị giá $340/sv/năm.
Sinh viên khoa Quốc tế học được nhận học bổng Mitsubishi, Nhật Bản
Tại lễ trao học bổng, Tổng Giám đốc Ngân hàng MUFG Bank chi nhánh Hà Nội, ông Masao Kojima đã gửi lời chúc mừng tới 30 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN nhận học bổng Mitsubishi lần này và cảm ơn tới ĐHQGHN đã phối hợp và hợp tác cùng ngân hàng trong 30 năm vừa qua. Với mong muốn thông qua giáo dục để đóng góp thêm cho sự phát triển đất nước, trong suốt những năm vừa qua, Quỹ đã trao 3295 suất học bổng cho học sinh sinh viên Việt Nam, trong đó có 1196 sinh viên của ĐHQGHN.
mitsubishi

Nguồn tin: vnu.edu.vn