Sinh viên Quốc tế học tham gia tiếp đón hai phu nhân của Chủ tịch nước Trung Quốc và Chủ tịch nước Việt Nam

Thứ tư - 13/12/2023 15:54
26 sinh viên khoa Quốc tế học vinh dự được tham gia buổi giao lưu giữa sinh viên ĐHQGHN với phu nhân Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Bành Lệ Viên và phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam Phan Thị Thanh Tâm.
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Văn Thưởng và Phu nhân, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ ngày 12-13/12/2023. Nhân dịp này, ngày 13/12/2023, Phu nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc GS. Bành Lệ Viên và Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam Phan Thị Thanh Tâm đã đến thăm Đại học Quốc gia Hà Nội và giao lưu với sinh viên.

Nguồn tin: vnu.edu.vn