Hội nghị NCKH sinh viên khoa Quốc tế học 2022-2023

Thứ hai - 17/04/2023 16:58
Chiều ngày 14/4 khoa Quốc tế học đã tổ chức thành công Hội nghị NCKH sinh viên cho năm học 2022-2023 với sự tham gia của hơn 70 đề tài nghiên cứu của cả 2 hệ chuẩn và chất lượng cao.
Chúc mừng các bạn sinh viên đạt giải NCKH
Sau phần trình bày và trả lời của các tác giả, hội đồng đã chọn ra 11 đề tài hệ chuẩn và 4 đề tài hệ chất lượng cao được đánh giá cao nhất.

Hai giải nhất thuộc về:
1. Nguyễn Thị Ngọc Lan (K65 hệ chuẩn), Chiến lược "nước Anh toàn cầu" của Vương quốc Anh (2016-2022) do PGS.TS. Bùi Hồng Hạnh hướng dẫn.
2. Tạ Hà Chi (K66 hệ CLC), Chính sách phát triển ngành công nghiệp bán dẫ của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ và hàm ý chính sách cho Việt Nam do GS.TS. Hoàng Khắc Nam hướng dẫn.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên.
Danh sách giải thưởng cụ thể xem tại file đính kèm.