Sinh viên và giảng viên ĐH Michigan tới tham quan và giao lưu với khoa Quốc tế học

Thứ sáu - 05/05/2023 22:30
Ngày 04/05/2023, 13 sinh viên và giảng viên Đại học Michigan đã tới tham quan và giao lưu với sinh viên khoa Quốc tế học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đi cùng đoàn có ông Trịnh Anh Tuấn, chuyên gia cao cấp về Truyền thông và Vận động chinh sách của Liên Hợp Quốc.
Michigan 01
Đoàn Sinh viên và giảng viên ĐH Michigan có cơ hội được lắng nghe GS. TS. Hoàng Khắc Nam – chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa Quốc tế học - chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của khoa Quốc tế học cùng những khó khăn Khoa đã trải qua để duy trì việc giảng dạy và học tập trong suốt thời gian diễn ra Đại dịch Covid-19. Điểm nhấn của chương trình là các bạn thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của Khoa, FIS English Club cùng sinh viên của Khoa đã có thời gian giao lưu với các bạn sinh viên Michigan.

Hi vọng không xa, chúng mình sẽ thấy được những hình ảnh của sinh viên khoa Quốc tế học cùng các bạn sinh viên ĐH Michigan ngày hôm nay trong các hoạt động trao đổi thú vị mới!

Michigan 02
Sinh viên 2 trường