Chương trình giao lưu "Giới thiệu về kỹ năng cần thiết bậc đại học ở nước ngoài và ở Việt Nam cho các bạn học sinh THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn 2023"

Thứ năm - 20/04/2023 23:05
Chiều ngày 17/4 đã diễn ra buổi trao đổi giữa khoa Quốc tế học và học sinh trường chuyên KHXHNV giới thiệu về những kỹ năng cần thiết cho bậc đại học ở Việt Nam và nước ngoài.
Giảng viên khoa Quốc tế học trao đổi

Chương trình đã tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các bạn học sinh chuyên cấp 3 và thầy cô/ anh chị sinh viên trong Khoa Quốc tế học. Qua đó, dưới những khía cạnh chia sẻ khác nhau của các thầy cô, anh chị trong Khoa Quốc tế về môi trường học tập ở bậc đại học đã phần nào định hướng cho các bạn những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào giảng đường cũng như trang bị cho các bạn một số điều cần lưu ý để thích nghi với môi trường đại học nước ngoài…

Screen Shot 2023 04 20 at 23 16 31
Học sinh trường chuyên đặt câu hỏi

Screen Shot 2023 04 20 at 23 17 25 1
"Người đi trước" - các sinh viên khoa Quốc tế học

Hi vọng rằng thông qua chương trình, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ cũng như trang bị được những hành trang cần thiết cho bậc đại học. Các bạn sẽ chuẩn bị cho mình thật tốt những kỹ năng cần có để chinh phục chính ước mơ của các bạn.

Screen Shot 2023 04 20 at 23 15 35
Giảng viên, sinh viên QTH cùng các em học sinh trường chuyên