Tổng kết đại hội Liên chi đoàn Khoa Quốc tế học nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ bảy - 09/04/2022 13:08
​​​​​​​Vào hồi 13h45 thứ Ba ngày 05 tháng 04 năm 2022, được sự nhất trí của Chi ủy Khoa và sự chỉ đạo của Đoàn Trường, Liên chi Đoàn Khoa Quốc tế học đã long trọng tổ chức “Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Quốc tế học nhiệm kỳ 2022-2024”.
Tổng kết đại hội Liên chi đoàn Khoa Quốc tế học nhiệm kỳ 2022-2024
Đến dự với đại hội có sự góp mặt của các vị đại biểu khách mời gồm:
- Đ/c Phạm Quang Vũ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, đại diện Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Đ/c Ngô Tuấn Thắng - Đại diện Chi uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa Quốc tế học
- Đ/c Nguyễn Văn Đáp - Trợ lý Chính trị và Công tác sinh viên Khoa Quốc tế học
Cùng với đó là sự tham gia của 59 đại biểu thuộc các Chi Đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết các hoạt động và phong trào của Liên chi Đoàn khoa Quốc tế học nhiệm kỳ 2019 - 2022 vừa qua, đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ, đưa ra nhiều phương hướng và giải pháp trong nhiệm kỳ sắp tới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 với 09 thành viên. Đồng chí Nguyễn Thùy Chi (Chi đoàn Cán bộ) được tín nhiệm bầu làm Bí thư Liên chi Đoàn trực tiếp tại Đại hội.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng lời chúc sức khỏe đến Chi uỷ - Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019-2022, cùng các Đại biểu đến từ các Chi Đoàn trực thuộc. Tất cả những đóng góp và phối hợp từ các vị Đại biểu cùng Ban Tổ chức đã tạo lên một chương trình Đại hội thành công rực rỡ.